กิจกรรมจิตเมตตา

โรงเรียนอรุณประดิษฐ คริสตจักรภาคที่8และคริสตชนคาทอลิก ภาคตะวันตก จัดกิจกรรมจิตเมตตาให้กับพี่น้อง นักเรียนโรงเรียน เพชรบุรีปัญญานุกูล เมื่อวันที่ 3 กันยายน พ.ศ.2558 โดยจัดกิจกรรม สันทนาการ แบ่งปันพระวจนะ ร่วมบริจาคสิ่งของ และรับประทาน อาหารสามัคคีธรรมร่วมกัน บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน และพระพรขององค์พระผู้เป็นเจ้าGetAttachment10