วันแม่แห่งชาติ

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม พ.ศ.2558 โรงเรียนอรุณประดิษฐจัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติประจำปีการศึกษา 2558  โดยมี มน.ดร.วิทยา พัฒนวงศ์ ผู้จัดการ และ ผป.วิฑูรย์ พงศ์พญา ผู้อำนวยการ เป็นประธานเปิดกรวยสักการะและถวายพานพุ่มหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ และในโอกาสนี้ตัวแทนนักเรียนในระดับชั้นต่างๆได้แสดงกตัญญูทิตาด้วยการมอบมาลัยดอกมะลิและการ์ดอวยพรให้กับคุณแม่ บรรยากาศอบอวนไปด้วยสายใยแห่งความรัก เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ.2558 ศจ.พรชัย อมตเลิศสกุล ประธานคณะกรรมการบริหารโรงเรียน และคณะครู บุคลากร ร่วมถวายพระพรชัยมงคล ณ ลานรัฐพิธี จังหวัดเพชรบุรี และเมื่อวันที่ 16 สิงหาคม พ.ศ.2558 บุคลากรบางส่วนได้ร่วมกิจกรรม Bike for Mom (ปั่นเพื่อแม่) เพื่อถวายเป็นของขวัญสำหรับแม่ของแผ่นดิน

GetAttachment12GetAttachment13