ประชุมสัมมนา “การนำแผนยุทธศาสตร์สู่การปฏิบัติ”

เมื่อวันที่ 4 – 5 กันยายน พ.ศ.2558 โรงเรียนอรุณประดิษฐ จัดโครงการ ประชุมสัมมนาหัวหน้างานและหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ โรงเรียนอรุณประดิษฐ ประจำปีการศึกษษ 2558 หัวข้อ “การนำแผนยุทธศาสตร์สู่การปฏิบัติ” ณ บ้านสัมมนาสภาคริสตจักรในประเทศไทย ตำบลหาดเจ้าสำราญ อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี โดยมี ผป.ดร.สิริลักษณ์ เฟื่องกาญจน์ ผู้จัดการ/ผู้อำนวยการโรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย อาจารย์กุสุมา ทองช่วง ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการโรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย และอาจารย์ดรุณี พลายแสงเพ็ชร หัวหน้างานวิชาการโรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย เป็นวิทยากรให้ความรู้

GetAttachment9GetAttachment8