วันสันติภาพสากล

โรงเรียนอรุณประดิษฐจัดกิจกรรมวันสันติภาพสากลเมื่อวันที่ 21 กันยายน พ.ศ.25558 โดยการอ่านสารรณรงค์ต่อต้านและยุติความรุนแรงจาก ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ จันโอชา โดย นายวิฑูรย์ พงศ์พญา ผู้อำนวยการ และการอ่านสารจากเลขาธิการ UN นายบัน คี มุน โดย ดร.วิทยา พัฒนวงศ์ ผู้จัดการ ตลอดจนการแสดงละคร แลการเขียนป้ายรณรงค์ต่อต้านความรุนแรงจากคณะครูและนักเรียนในระดับชั้นต่างๆ

Clip