เด็กเก่ง อป.

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวศิตา  พูลสุข นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นเยาวชน 1 ใน 10 เพื่อเป็นตัวแทนของจังหวัดเพชรบุรีเข้าร่วมโครงการพัฒนาเยาวชนก้าวสู่ TO BE NUMBERONE ในระดับประเทศต่อไป และขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิงเบญญาภา วงศ์สกุล , เด็กชายธชย  เกษศิลป์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ได้รับรางวัลจากการประกวดวาดภาพในโครงการวันต่อต้านคอร์รัปชั่นสากล จัดโดยสำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดเพชรบุรี