ค่ายลูกเสือ – ยุวกาชาด (13 – 15 มกราคม พ.ศ.2558)

โรงเรียนอรุณประดิษฐจัดกิจกรรมค่ายลูกเสือ-ยุวกาชาด ระดับประถมศึกษาปีที่ 6 เมื่อวันที่      13 – 15 มกราคม พ.ศ.2558 ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนอรุณประดิษฐ แผนกประถมศึกษา ซึ่งได้รับเกียรติจาก              ผป.วิฑูรย์  พงศ์พญา ผู้อำนวยการ และ มน.ดร.วิทยา  พัฒนวงศ์ ผู้จัดการร่วมเป็นประธานพิธีเปิดค่ายในครั้งนี้